Bỏ qua menu
LOTTE DUTE FREE LOGO
Online Store Mở menu

Thương mại công bằng

Thông điệp
của Giám đốc điều hành

Xin kính chào gia đình LOTTE DUTY FREE thân mến!

Còn vài ngày nữa là bước sang năm mới. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, nhân viên, những người đã kề vai sát cánh hỗ trợ lẫn nhau, vượt qua thời gian khó khăn.
Năm 2020 là một năm đặc biệt khó khăn đối với chúng ta. Do Đại dịch Covid-19 hoành hành trên toàn thế giới, con đường hàng không bị chặn lại, ngành miễn thuế đang phải đối mặt với những khó khăn chưa từng có, thậm chí chưa nhìn thấy điểm kết. Có người nói "Nỗi đau của hiện tại không thể so với những vinh quang mà tương lai sẽ mang lại cho chúng ta". Mặc dù đã trải qua một năm khó khăn, nhưng bây giờ là lúc để ta hướng tới một ngày mai đầy hứa hẹn.

Năm 2021 tới đây, chúng ta cần tự nhìn nhận lại xem liệu có bất kỳ sự lơ là nào trong công tác quản lý kinh doanh có đạo đức và kinh doanh tuân thủ pháp luật hay không. Đã đến lúc cần nhìn lại xem chúng ta có khi nào dùng Đại dịch Covid-19 để bao biện cho bất kỳ hành vi bất thường hay trí trá nhỏ bé nào.
Tôi mong rằng tập thể cán bộ, nhân viên của chúng ta trong quá trình làm việc, không chỉ có hiểu biết chính xác và ý chí tuân thủ các điều luật và quy định liên quan, mà còn nỗ lực tích cực để trở thành tác nhân chính giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp minh bạch. Tôi đánh giá cao sự chăm chỉ và nỗ lực của mọi người trong năm nay. Xin cảm ơn!

CEO của LOTTE DUTY FREE
LEE KAP

Thông điệp
của Người quản lý tuân thủ tự nguyện

Kính thưa tập thể cán bộ, nhân viên LOTTE DUTY FREE!

Nhờ đồng lòng nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng ta đã định vị thương hiệu trở thành hệ thống cửa hàng miễn thuế hàng đầu, không chỉ của Hàn Quốc mà còn vươn ra châu Á, tiên phong trong mọi lĩnh vực, bao gồm cả sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ.

Trước khi công ty đưa vào áp dụng Chương trình Tuân thủ Thương mại Công bằng vào năm 2014, Quy tắc Đạo đức đã được ban hành và sử dụng như một tiêu chuẩn ứng xử cho nhân viên.

Điều này nhằm xây dựng, củng cố lòng tin với khách hàng và đối tác. Tôi cho rằng nó đóng vai trò lớn trong việc xây dựng văn hóa tuân thủ thương mại công bằng tại các cửa hàng miễn thuế của chúng ta.

Kính thưa tập thể cán bộ, nhân viên, Văn hóa đạo đức minh bạch của doanh nghiệp không còn là một lựa chọn, mà đã trở thành yếu tố thiết yếu cho sự tồn tại của công ty.

Chỉ những công ty hoàn thành trách nhiệm xã hội của mình thông qua quản lý đạo đức mới có thể đảm bảo lợi thế cạnh tranh trên thị trường, được các bên liên quan và khách hàng lựa chọn.

Người quản lý tuân thủ tự nguyện
KIM JUNAM

Quy tắc ứng xử của cán bộ, nhân viên
LOTTE DUTY FREE

01

Nhận thức rằng thực hành tự nguyện thương mại công bằng và phát triển đồng hành với các đối tác kinh doanh chính là cạnh tranh lành mạnh. Cần tránh các hành vi bất chính trong mọi lĩnh vực công việc.

02

Người quản lý tuân thủ thương mại công bằng cần tăng cường hệ thống giám sát, kiểm toán và báo cáo về việc tuân thủ pháp luật.

03

Cán bộ, nhân viên phải tích cực tham gia chương trình đào tạo để tăng cường năng lực thương mại công bằng của bản thân.