Bỏ qua menu
Online Store Mở menu

Giới thiệu CI

NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU

Biểu tượng đại
diện của Cửa hàng
miễn thuế LOTTE

LOTTE tận dụng logo workmark C.I của Tập đoàn LOTTE để thể hiện mối liên kết với tập đoàn, sau đó kết hợp cùng DUTY FREE là một bổ ngữ thể hiện thuộc tính của doanh nghiệp.

Giới thiệu BI

Kinh doanh miễn thuế

LOTTE DUTY FREE

Hình ảnh thương hiệu của Cửa hàng miễn thuế LOTTE là thể hiện đồ họa tượng trưng cho khái niệm không gian (Space) thăng hoa giá trị sáng tạo được khởi nguồn từ khái niệm lưu thông đơn thuần, đồng thời chứa đựng 3 giá trị trọng điểm đối với khách hàng. Hình ảnh mang ý nghĩa hiện thực hóa tưởng tượng trong mơ của khách hàng thành một không gian nghệ thuật và quý khách có thể gặp gỡ Cửa hàng miễn thuế LOTTE ở bất cứ đâu trên toàn thế giới.

GLOBAL SPACE
Không gian ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu
ART SPACE
Không gian nghệ thuật mang đậm giá trị sáng tạo
DREAM SPACE
Không gian giấc mơ thành hiện thực

NEW BIZ

LUXEMALL

LUXEMALL là hệ thống bán sản phẩm miễn thuế được thông quan nhằm phục vụ nhu cầu trong nước, ta có thể mua mà không cần phải xuất cảnh. Hình ảnh thương hiệu của LUXEMALL là biểu tượng không gian mua sắm online và offline, nơi có thể tin tưởng và mua sắm các sản phẩm cao cấp nổi tiếng được tuyển chọn nghiêm ngặt bởi Cửa hàng miễn thuế LOTTE.

LUXUARY
TRUST

LDF BUY

LDF BUY là hệ thống mua sắm trực tiếp từ nước ngoài, bán các sản phẩm do Cửa hàng miễn thuế LOTTE trực tiếp mua từ khắp thế giới. Hình ảnh thương hiệu của LDF BUY là biểu tượng hình tượng hóa hộp quà đầy háo hức, 3 sợi dây nối dài từ phần góc tượng trưng cho Sức khỏe (Health), Hạnh phúc (Happiness) và Tươi mới (Freshness). Hình ảnh thể hiện sự kết nối sản phẩm chất lượng với khách hàng và thế giới, mang sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh nhất.

HEALTH
HAPPINESS
FRESHNESS