Bỏ qua menu
Online Store Mở menu

Giới thiệu về LOTTE DUTY FREE

SCROLL
43 YEARS AND
BEYOND
LOTTE DUTY FREE đã và đang đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt hơn 43 năm qua, giữ vững vị trí là chuỗi cửa hàng miễn thuế hàng đầu Hàn Quốc.

Cửa hàng miễn thuế LOTTE đã phát triển trở thành thương hiệu bán lẻ du lịch toàn cầu, quý khách có thể gặp gỡ hệ thống mọi lúc mọi nơi tại 21 chi nhánh trên toàn thế giới và kênh online.

LOTTE DUTY FREE IN FIGURES
LOTTE DUTY FREE qua những con số
Chúng tôi xin giới thiệu những con số chứa đựng bao công sức và thành quả những năm qua,
và cả những giá trị không thể đong đếm của LOTTE DUTY FREE.
 • 117,974,224 PCS
  Số lượng voucher phát hành
  = Khoảng cách từ Trái Đất đến Mặt Trăng
  số liệu năm 2019
 • 3 HOURS
  Thời gian có thể mua sắm miễn thuế
  bằng internet trước khi xuất cảnh
  “Cửa hàng trước 3 tiếng”
  LOTTE DUTY FREE online store
 • 7 COUNTRIES
  LOTTE DUTY FREE Trong/ Ngoài nước
  Quốc gia đã đặt cửa hàng
 • 5 LANGUAGES
  Các ngôn ngữ được hỗ trợ
  LOTTE DUTY FREE online store
  Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung giản thể,
  tiếng Trung phồn thể, tiếng Nhật
 • 1,613 BRANDS
  LOTTE DUTY FREE Số lượng thương hiệu mở cửa hàng
  Số liệu năm 2019
LOTTE DUTY FREE IN GLOBAL
LOTTE DUTY FREE
phủ khắp bản đồ thế giới
Chúng tôi đã vươn mình ra toàn cầu, để khách du lịch trên toàn thế giới đều có thể trải nghiệm dịch vụ của LOTTE DUTY FREE.

Chi nhánh đại diện
ở mỗi quốc gia

Korea

Trụ sở chính tại Myeongdong

Trụ sở chính tại Myeongdong mở cửa vào năm 1980 là cửa hàng miễn thuế số 1 thế giới, với mức doanh thu cao nhất trong toàn ngành, trên phạm vi toàn cầu.

Chúng tôi hiện đang kinh doanh 7 cửa hàng trong nước (Hàn Quốc), trong đó có 2 cửa hàng ở Seoul là Trụ sở Myeongdong và Chi nhánh World Tower.

USA

Chi nhánh Sân bay Guam

Cửa hàng tại Guam nằm ở khu vực xuất cảnh của Sân bay Quốc tế Guam, đón tiếp khách du lịch 24h trong suốt 365 ngày của năm.
Cửa hàng tại Sân bay Guam với khoảng hơn 200 thương hiệu, bao gồm cả những nhãn hiệu thời trang cao cấp, đã trở thành địa điểm phải đến đối với khách du lịch Guam.

Japan

Chi nhánh Ginza, Tokyo

Cửa hàng tại Ginza, Tokyo là cửa hàng miễn thuế tổng hợp trong thành phố lớn nhất Tokyo.

Tại Nhật Bản, ngoài cửa hàng Ginza Tokyo, quý khách còn có thể mua sắm tại cửa hàng LUXURY BOUTIQUE ở Sân bay Quốc tế Kansai.

Vietnam

Chi nhánh Sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội

Cửa hàng tại Sân bay Quốc tế Nội Bài nằm ngay ở thủ đô Hà Nội của Việt Nam, là nơi quý khách có thể tiếp cận với khoảng 60 thương hiệu nổi tiếng.

Chi nhánh sân bay Đà Nẵng và Nha Trang cùng bạn bắt đầu và kết thúc chuyến du lịch Việt Nam! Mua sắm miễn thuế thỏa thích tại nơi nghỉ dưỡng với chi nhánh trong lòng thành phố Đà Nẵng! Tại Việt Nam, luôn có LOTTE DUTY FREE đồng hành cùng bạn.

Australia

Chi nhánh Sân bay Brisbane, Australia

Cửa hàng tại sân bay Brisbane không chỉ quy tụ hơn 900 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, mà còn là cửa hàng miễn thuế đầu tiên ở Australia vận hành một quầy bar ở bên trong.

LOTTE DUTY FREE đang kinh doanh tổng cộng 5 cửa hàng ở Australia, bao gồm các cửa hàng ở sân bay Brisbane, Chi nhánh nội thành Sydney, Chi nhánh nội thành Melbourne, Chi nhánh sân bay Melbourne và Chi nhánh sân bay Darwin.

New Zealand

Chi nhánh Sân bay Wellington

Chi nhánh Sân bay Quốc tế Wellington, New Zealand là nơi tập trung của các thương hiệu được lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và xu hướng của khách du lịch.
Cửa hàng miễn thuế có mặt tại khu vực xuất cảnh và nhập cảnh, mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị nhất.

Singapore

Chi nhánh Sân bay Changi

Quý khách cũng có thể bắt gặp LOTTE DUTY FREE tại sân bay Changi Singapore, cảng trung chuyển hàng không trọng điểm của thế giới.
Đây là cửa hàng có quy mô lớn nhất trong số các cửa hàng ở nước ngoài với diện tích 8.300m², và là thiên đường của hàng loạt các thương hiệu rượu và thuốc lá nổi tiếng thế giới.

THE HISTORY OF LOTTE DUTY FREE
Từ sự ra đời của LOTTE DUTY FREE đến vị trí số 1 ngành Bán lẻ du lịch thế giới.
Hãy cùng tìm hiểu lịch sử của LOTTE DUTY FREE cùng những câu chuyện thú vị đằng sau nhé.

1979 - 1983

Ra mắt cửa hàng miễn thuế tổng hợp “đầu tiên ở Hàn Quốc”
LOTTE DUTY FREE ra mắt hệ thống cửa hàng miễn thuế tổng hợp đầu tiên tại Hàn Quốc bằng việc lần lượt khai trương cửa hàng chuyên bán sản phẩm nội địa vào tháng 1 và cửa hàng chuyên bán hàng nhập khẩu vào tháng 2 năm 1980. Khởi đầu của LOTTE DUTY FREE là một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của ngành công nghiệp cửa hàng miễn thuế không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Mỗi cửa hàng đều là nơi đầu tiên trên thế giới đưa vào sử dụng concept thương hiệu cao cấp được phân chia riêng, qua đó thay đổi xu hướng của các cửa hàng miễn thuế.

1984 - 1994

Phát triển trở thành cửa hàng miễn thuế chuyên các thương hiệu cao cấp “Số 1 Hàn Quốc”
LOTTE DUTY FREE là cửa hàng miễn thuế đầu tiên trong lịch sử thu hút được các thương hiệu cao cấp như Louis Vuitton, Hermes, Chanel..., chứng tỏ vị thế là cửa hàng miễn thuế chuyên các thương hiệu cao cấp Số 1 Hàn Quốc. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cao cấp trên toàn thế giới với mức giá hợp lý, thu hút khách du lịch nước ngoài và góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch của Hàn Quốc.

1995 - 2003

LOTTE DUTY FREE, giữ vị trí trung tâm ngành công nghiệp cửa hàng miễn thuế
Năm 1988, là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tiếp nhận quyền kinh doanh cửa hàng miễn thuế tại sân bay Gimpo, tiến bước thành công vào lĩnh vực cửa hàng miễn thuế tại sân bay, và cửa hàng miễn thuế tại Sân bay Quốc tế Incheon đã tạo một “thần thoại” khi nâng thành tích tổng doanh thu lên cao nhất trong số các cửa hàng chuyên bán nước hoa trên thế giới.

2004 - 2011

Mở rộng Hallyu marketing và hiện đại hóa hệ thống điều hành
Năm 2004, bằng việc triển khai Hallyu marketing (Marketing tận dụng Làn sóng Hàn Quốc Hallyu), LOTTE DUTY FREE đã thành công kết nối mua sắm với văn hóa và du lịch, quảng bá rộng rãi hình ảnh của Hàn Quốc, chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới thông qua nhiều sự kiện đa dạng như sản xuất nội dung Hallyu, Family Concert. Ngoài ra, chúng tôi đã tiến hành cải tổ hệ thống quản lý hàng hóa và vận hành thông qua việc xây dựng hệ thống IT chuyên biệt cho hàng hóa, xây dựng trung tâm hàng hóa tổng hợp quy mô lớn nhất Hàn Quốc, qua đó tạo ra sự thay đổi cho toàn ngành. Đặc biệt, Hệ thống One-packing do LOTTE DUTY FREE ra mắt lần đầu tiên đã trở thành quy trình chuẩn của toàn ngành.

2012 ~ 2020

LOTTE DUTY FREE tiến ra thị trường thế giới
LOTTE DUTY FREE không bằng lòng với vị trí số 1 tại thị trường Hàn Quốc, đã và đang chuẩn bị cho nền móng phát triển ổn định bằng cách mở rộng ra toàn cầu. Từ Guam của Mỹ, hệ thống đã mở các chi nhánh tại Nhật Bản, Việt Nam, Úc, New Zealand, Singapore, xây dựng LDF Belt nối liền Thái Bình Dương của châu Á và đang tiến đến khai phá thành công thị trường toàn cầu.

2021 ~

LOTTE DUTY FREE mơ ước thực hiện bước nhảy mạnh mẽ hướng đến tương lai
Sau khi thành lập vào năm 1980, LOTTE DUTY FREE là đối tác du lịch đáng tin cậy của mọi khách hàng trong suốt hơn 40 năm qua. Chúng tôi sẽ đẩy mạnh mô hình Kinh doanh ESG vì một tương lai bền vững và tiến đến khai phá nhiều lĩnh vực kinh doanh mới, đa dạng như LUXEMALL, LDF BUY, v.v với tư cách là một Nhà bán lẻ du lịch toàn cầu. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến dịch vụ tiện lợi hơn cho khách hàng, ứng phó một cách thật thông minh trong đối nội đối ngoại vốn đang gặp khó khăn vì đại dịch COVID-19 và tiến đến chuẩn bị cho 40 năm tương lai hoàn toàn khác.
40 YEAR OF RECORDS
40 năm LOTTE DUTY FREE
cùng 40 sản phẩm
Mời các bạn khám phá câu chuyện du lịch độc đáo của LOTTE DUTY FREE thông qua các sản phẩm tượng trưng cho từng năm

1980

AMETHYST

Vòng cổ thạch anh tím

1981

高麗人蔘酒

Rượu sâm Cao Ly

Đường cong tao nhã, nét thanh lịch ẩn chứa trong những tầng mây trắng

Du khách nước ngoài thể hiện nhiều sự quan tâm đến di sản văn hóa truyền thống đáng tự hào của Hàn Quốc do LOTTE DUTY FREE trình làng.

1982

CERAMICS

Gốm sứ

Đường cong tao nhã, nét thanh lịch ẩn chứa trong những tầng mây trắng

Du khách nước ngoài thể hiện nhiều sự quan tâm đến di sản văn hóa truyền thống đáng tự hào của Hàn Quốc do LOTTE DUTY FREE trình làng.
Sản phẩm gốm sứ do các nghệ nhân nổi tiếng nhào nặn ra dù có giá thành cao tương đương với một tháng lương của nhân viên văn phòng ở Hàn Quốc vào những năm 1980, nhưng vẫn nổi tiếng đến mức khiến mọi người xếp hàng dài để mua.

1983

SALVATORE FERRAGAMO

Giày cao gót Salvatore Ferragamo Vara Bow Pumps

1984

GoldStar

Đài Radio Goldstar Cassette Radio

1985

BURBERRY

Áo choàng Burberry Trench Coat

1986

CHANEL

Bộ vest nữ Chanel Tweed Suits

1987

LACQUERWARE

Hàng thủ công mỹ nghệ sơn mài

1988

THE24TH OLYMPIC GAMES

Hodori, linh vật của Thế vận hội Seoul 1988

Tay nắm tay và vượt qua mọi rào cản,

Hàn Quốc năm 1988 hừng hực bởi sức nóng của Đại hội thể thao thế giới - Thế vận hội Olympic. Vào thời điểm đó, sản phẩm lưu niệm của Olympic được xếp vào danh sách các sản phẩm được yêu thích nhất của LOTTE DUTY FREE, và trong túi du lịch của mọi người đến Seoul đều có một chú hổ Hodori.

1989

VERSACE

Cà vạt lụa Le Pop Classic Print Silk Tie

1990

a.testoni

Giày nam Amedeo Testoni Oxford Shoes

1991

HERMES

Đồng hồ Hermès Cape Cod Chaine d'Ancre

1992

OMEGA

Đồng hồ OMEGA Constellation

1993

BVLGARI

Trang sức Bvlgari

“Bộ sưu tập của Bvlgari đối với tôi giống như một tác phẩm mỹ thuật hiện đại tuyệt mỹ nhất.”

Bvlgari thành lập năm 1884, là thương hiệu cao cấp có lịch sử và truyền thống lâu đời, đã và đang được yêu thích trên toàn thế giới bởi thiết kế hiện đại, táo bạo, thể hiện tinh thần của những nghệ nhân luôn theo đuổi sự hoàn mỹ. Ngay từ khi có mặt tại LOTTE DUTY FREE vào năm 1993, các sản phẩm của Bvlgari đã luôn nhận được sự quan tâm to lớn nhờ phong cách riêng biệt, màu sắc độc đáo, cùng thiết kế mang tính cách tân, sáng tạo.

1994

HUNTING WORLD

Túi xách Hunting World Batu Messenger Bag

1995

正官莊

Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang Korean Red Ginseng Extract Royal

1996

ITALY TOWEL

Khăn tắm Italy

Chưa biết thì hoài nghi, biết rồi thì chỉ biết cười

Vào những năm 1990, “Du lịch kỳ da chết (Ttaemiri)” là một cụm từ rất thịnh hành và được yêu thích trong giới các cô gái trẻ Nhật Bản. Vào thời điểm đó, trong bài quảng cáo của một công ty lữ hành chuyên bán tour du lịch Hàn Quốc có câu “Trải nghiệm cảm giác sảng khoái và thư thái cả đời khó quên ngay chính tại nơi xuất xứ”. Khăn tắm Italy là sản phẩm rất được ưa thích tại các cửa hàng của LOTTE DUTY FREE, có thể nói là sản phẩm đi đầu trào lưu K-Beauty.

1997

SWAROVSKI

Vòng cổ thiên nga Swarovski

1998

PRADA

Balo Prada Nylon Backpack

1999

ETRO

Túi xách Etro Paisley Boston Bag

2000

LANCOME

Nước hoa Lancome De Mille et Une Roses

Niềm tin không đổi đối với cái đẹp, click vào bông hồng vàng trên internet

Thương hiệu nước hoa và mỹ phẩm cao cấp Lancome được thành lập ở Pháp vào năm 1935. Là thương hiệu dẫn đầu trong thị trường Luxury Beauty, Lancome đã đạt được những thành công rực rỡ trên thị trường mới là thương mại điện tử. Kể từ sau khi lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc năm 2000, Lancome đã trở thành thương hiệu được yêu thích nhất trên trang bán hàng online của LOTTE DUTY FREE.

2001

BALLANTINE’S

Rượu Ballantine Whisky

2002

BIOTHERM

Kem dưỡng da Biotherm Aquasource Gel

2003

ESTEE LAUDER

Tinh chất chống lão hóa Estée Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

2004

TIFFANY & Co.

Nhẫn Tiffany & Co

2005

Sisley

Sữa dưỡng da Sisley Emulsion Ecologique

2006

SK-II

Tinh chất dưỡng da SK-II Facial Treatment Essence

Bí mật nhỏ không muốn chia sẻ, điều đặc biệt chỉ riêng mình ta biết

LOTTE DUTY FREE hội tụ nhiều thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới, trong đó có SK-II. SK-II đã đồng hành cùng LOTTE DUTY FREE từ ngày đầu gia nhập thị trường miễn thuế, từ đó khám phá ra sức hấp dẫn của thị trường cửa hàng miễn thuế và ra sức khai thác các cơ hội mới.

2007

JOHNNIE WALKER

Rượu Johnnie Walker Blue Label

2008

MISSHA

Kem nền Missha M Perfect Cover BB Cream

2009

TONYMORY

Mặt nạ ốc sên TONYMOLY Intense Care Snail Hydro-gel Mask

2010

GIVENCHY

Túi xách Givenchy Antigona Bag

2011

Moet Hennessy

Rượu Hennessy X.O

2012

CHANEL

Nước hoa Chanel Coco Mademoiselle Eau de Parfum

"Sức hấp dẫn của tính hai mặt, tự do phóng khoáng và đáng yêu, vừa tinh nghịch vừa đột phá, vừa thân thuộc vừa đầy mê hoặc"

Tháng 1 năm 2012, LOTTE DUTY FREE khai trương chi nhánh sân bay Soekarno-Hatta tại Jakarta, Indonesia với hơn 110 thương hiệu. Trong đó, hãng mỹ phẩm Chanel chiếm trọn sự quan tâm của khách hàng bởi đây là cửa hàng miễn thuế duy nhất bày bán mỹ phẩm Chanel ở Indonesia.

2013

MCM

Túi balo MCM Stark Side Studs Backpack

2014

DIOR

Son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow

2015

Sulwhasoo

Bộ 2 sản phẩm Sulwhasoo Essential

2016

GENTLE MONSTER

Mắt kính Gentle Monster

2017

MLB

Mũ lưỡi trai MLB Snapback

"Bóng chày là môn thể thao số 1 đối với tôi, dù ở hiện tại hay trong tương lai."

Thương hiệu thời trang đường phố MLB đã định nghĩa lại một cách hiện đại về di sản cổ điển của Giải bóng chày nhà nghề Mỹ, mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm mang phong cách đậm chất thể thao và hiện đại. MLB sau khi mở bán tại LOTTE DUTY FREE đã trở thành một thương hiệu K-Fashion tâm điểm của thời trang đường phố Hàn Quốc, mở đầu cho xu hướng phong cách hip-hop.

2018

BOUCHERON

Nhẫn Boucheron Quatre Classique Small Ring

2019

THE HISTORY OF WHOO

Bộ 3 sản phẩm Whoo Cheongidan Radiant Rejuvenating